Các dịch vụ:
* Cao đẳng răng hàm mặt: 0986114400

Cao đẳng răng hàm mặt

 01 Giấy tờ ưu tiên (nếu có).
    01 phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu (Sau khi gửi hồ sơ về trường đạt yêu cầu, nhà trường sẽ .gửi phiếu tuyển sinh theo mẫu của nhà trường về tận địa chỉ mà thí sinh đã cung cấp).
    01 bản sao công chứng bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc TT-GDTX (nếu có).
    01 bản sao công chứng học bạ THPT hoặc TT-GDTX (nếu có).
    01 bản sao công chứng Giấy khai sinh.
    02 ảnh 3 x 4 (có ghi họ tên và ngày sinh của thí sinh phía sau ảnh).
    Lệ phí hồ sơ: 30.000đ/01 hồ sơ.

8. Quyền lợi của sinh viên khi đăng ký học

Trong học tập và thực hành

    Hỗ trợ các bạn sinh viên có nhu cầu học song ngành như Dược – Điều dưỡng….
    Miễn 100% học phí các lớp học tiếng: Tiếng Hàn, Tiếng Đức, Tiếng Nhật,Tiếng Anh, Tiếng Trung…
    Tặng 100% học phí năm thứ nhất cho tân sinh viên đạt một trong các điều kiện sau: Có điểm thi THPT Quốc Gia đạt từ 23 điểm trở lên, Đạt giải học sinh giỏi cấp Tỉnh hoặc Giải khuyến khích trở lên với các ngành ( Toán, Lý, Hóa, Sinh).
    Cấp học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc theo từng kì.

    Được hành thực tập tại các bệnh viện lớn, đầu ngành như bệnh viện 19/8 Bộ Công An, bệnh viện Y học cổ truyền, bệnh viện Y học cổ truyền quân đội….

Cao đẳng răng hàm mặt


Chứng chỉ răng hàm mặt -Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM nhiệm vụ đào tạo Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô TPHCM để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.


    Học lý thuyết song song thực hành, giúp sinh viên học đến đâu được thực hành thực tế tới đó.
    Quà tặng, phần thưởng hỗ trợ cho những sinh viên đạt kết quả thực hành tốt tại khoa.
    Đào tạo theo mô hình Doanh nghiệp – Trường học – Bệnh viện – Quầy thuốc giúp cho sinh viên nắm được tối đa các kĩ năng cần thiết sau khi ra trường.
    Đối với các sinh viên ngành điều dưỡng, hộ sinh, xét nghiệm được thực hành tại khoa trong các bệnh viện phù hợp với đúng khóa học hay chuyên ngành sinh viên theo học.
    Đối với các sinh viên ngành dược, các bạn được tìm hiểu, tham quan tại các vườn dược liệu có xe đưa đón; Sau khi hoàn thiện chương trình học năm nhất, các bạn sinh viên có thể đứng quầy thuốc hỗ trợ dược sĩ, bắt đầu làm việc được tại các quầy thuốc.

Sinh viên ngành dược được học trực tiếp tại nhà thuốc lớn – để tăng kinh nghiệm thực tế.

Trong công tác sinh viên

    Hỗ trợ kí túc xá tiện nghi cho các bạn sinh viên ở xa có nhu cầu theo học.
    Miễn giảm 100% học phí cho sinh viên là con thương binh liệt sỹ, gia đình hoàn cảnh theo quy định.
    Quà tặng, phần thưởng cho sinh viên vào các dịp trong năm.
    Tham gia các chương trình ngoại khóa, công tác đoàn đội, thiện nguyện với những hoạt động bổ ích, giúp sinh viên nâng cao được kĩ năng mềm, kĩ năng quản lý, làm việc nhóm, phục vụ cho công việc sau này.

Kí túc xá dành cho sinh viên ở xa.

Trong cơ hội tìm kiếm việc làm

    Ra trường cam kết có việc làm 100%.
    Nhận ngay cơ hội việc làm tại các công ty, bệnh viện, quầy thuốc với mức lương cạnh tranh.
    Sau khi ra trường có thể tự mở quầy thuốc, công ty kinh doanh thuốc, chuỗi nhà thuốc.

Click để đăng kí xét tuyển trực tuyến.

ĐIỀU GÌ GIÚP TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO Y DƯỢC UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

    Cơ sở vật Hệ thống giảng đường, phòng thực hành, phòng thí nghiệm quy mô lớn, giúp sinh viên có không gian tốt nhất để học tập, tìm hiểu kiến thức. Bên cạnh đó, với những trang thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại nhất theo quy định của Bộ Y tế hỗ sinh viên tối đa trong quá trình thực hành và nghiên cứu. Việc các bạn sinh viên được thực hành thực tập tại các bệnh viện danh tiếng như bệnh viện 198 Bộ Công An, bệnh viện Y học cổ truyền Quân đội, sinh viên có cơ hội được cọ xát với hệ thống lớn các phòng, các khoa khám bệnh và điều trị bệnh. Khối lượng giường bệnh lớn, sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân, được thực hành thực tế dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ tối đa của các y bác sĩ, điều dưỡng trong viện. Đây thực sự là môi trường tốt cho các em thực hành thực tế, giải đáp cũng như làm sáng tỏ các vấn đề gặp phải trong quá trình học lý thuyết.

Cao đẳng răng hàm mặt

Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, giúp sinh viên có điều kiện tối đa trong khi tham gia học tập.

    Chương trình đào tạo: Hệ thống chương trình đào tạo và học tập bài bản từ lý thuyết, bám sát thực tế trong thực hành. Giáo trình đầy đủ, cập nhật cùng phương pháp giảng dạy hiện đại và chủ động, kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết và thực hành nhằm trang bị khối kiến thức và tay nghề vững chắc cho sinh viên sau khi ra trường. Đồng thời, với mục đích củng cố, nâng cao và phát triển năng lực thực hành của sinh viên khối ngành y dược, chương trình thực hành tại các khoa trong bệnh viện lớn sẽ có nội dung bám sát lý thuyết và thực tế, đào tạo hướng sinh viên đến trình độ tay nghề bài bản.

    Đội ngũ giảng viên: Với đội ngũ hơn 60 cán bộ, đạt 95% trình độ giảng dạy đại học và cao học, trong đó có đến 8 giảng viên học hàm Tiến sĩ, 20 giảng viên học hàm Thạc sĩ, Dược sĩ chuyên khoa, trường cao đẳng Y Dược Hà Nội tự hào là đơn vị đào tạo y dược với đội ngũ giảng viên được chọn lọc, ưu tú, có trình độ chuyên môn vững chắc và tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm cao. Thêm vào đó, trong suốt quá trình thực hành, thực tập tại các khoa, giảng viên sẽ trợ sinh viên giải đáp những vướng mắc, khó khăn gặp phải. Đội ngũ y bác sĩ với tay nghề cao và tinh thần trách nhiệm hỗ trợ và hướng dẫn sinh viên tối đa trong quá trình thực hành, thực tập tại viện.

Học cao đẳng trường nào tốt


    
    Cơ hội việc làm: Với kiến thức được học trong trường và tay nghề thực tế vững chắc, có cơ hội được tiếp xúc và thực hành thực tế tại các bệnh viện lớn, sinh viên tự tin có nhiều cơ hội tìm kiếm công việc phát triển tốt, phù hợp với bản thân. Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội hỗ trợ 100% cho sinh viên trong quá trình tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.
    
    Y – Dược luôn được xem là ngành học danh giá, thu hút sự quan tâm và theo học của rất nhiều các bạn trên khắp cả nước. Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn, cơ hội phát triển nghề nghiệp trong ngành Y dược được đánh giá tiềm năng và phát triển nhất hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu thực sự lớn đó, Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh đào tạo ngành học cao đẳng Dược sĩ, Hộ sinh, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học hệ chính quy 2019. Nhà trường tự hào là đơn vị đào tạo dược sĩ, y sĩ tốt nhất với cơ sở đào tạo chất lượng và có hàng ngàn thí sinh đăng kí theo học mỗi năm.
    
    Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I được thành lập từ năm 2008, luôn hướng tới chất lượng tay nghề của sinh viên Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Là Trường duy nhất ở Hà Nội đầu tư xây dựng bênh viện riêng phục vụ công tác khám chữa bệnh phục vụ nhân dân và sinh viên thực hành, thực tế, thực tập lâm sàng Bệnh Viện.

Phó Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I cho biết: “Bệnh Viện Nhà trường hoạt động theo cơ chế tự chủ lấy thu bù chi theo cơ chế thị trường nên bước đầu cũng gặp nhiều khó khăn nhưng ban lãnh đạo Nhà trường nhận thức sâu sắc rằng muốn có được đội ngũ cán bộ y tế giỏi  thì ngoài đội ngũ giảng viên tốt còn phải có cơ sở vật chất thực hành đạt chuẩn và có phương pháp quản trị khoa học thì mới đáp ứng được các tiêu chí chất lượng đào tạo gắn với việc làm cho sinh viên Y Dược ngay sau khi ra trường”.
Các Ngành Đào Tạo Của Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I năm 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I tuyển sinh đào tạo ba mã ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Điều dưỡng.  Với chủ trương sinh viên Y Dược sau khi ra trường phải làm được việc, chương trình đào tạo của trường chú trọng đến thực hành, cập nhập bám sát thực tiễn của ngành nghề. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để phục vụ công tác đào tạo. Đặc biệt Trường còn có liên kết với các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm, bệnh viện, Nhà thuốc… đây là lợi thế giúp sinh viên có thể tiếp cận với nhiều nguồn tuyển dụng để sau khi ra trường nhanh chóng tìm được việc làm.

Là Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I có nhiều cơ sở đào tạo quy mô trong cả nước, các giảng viên – Thầy thuốc ưu tú nhiều nơi trên toàn quốc đã quy
Cao đẳng thú y Trường Cao đẳng Dược luôn tạo các điều kiện, Trường Cao đẳng Dược là cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược chính quy thuộc hệ thống Giáo dục nghề nghiệp, được Bộ Y tế cho phép tuyển sinh và đào tạo
Báo giá xây dựng nhà giá rẻ 2021 Cầu thang inox kính cường lực có tính an toàn, Quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng cầu thang inox kính cường lực bởi nó vẫn làm nổi bật vẻ đẹp căn nhà của bạn cũng đồng thời bảo vệ
© 2007 - 2021 https://dongho.aosominu.org
- Phone: +84-908-744-256